Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da

Trang chủ » Tin tức » Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da

Với cách pha trà atiso mật ong DaLaVi chia sẻ dưới đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà để có thể thưởng thức ngay ly trà atiso mật ong, một thức uống bổ dưỡng và làm đẹp da mà DaLaVi đã cùng bạn tìm hiểu ở bài viết trước.

Chọn nguyên liệu để pha trà atiso mật ong

Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da - Ảnh 1Chọn các sản phẩm atiso được trồng tại Đà Lạt để pha trà atiso mật ong ngon đúng điệu

Cách pha trà atiso mật ong ngon đúng điệu đầu tiên nằm ở việc lựa chọn đúng nguyên liệu. Atiso dùng để pha trà, bạn nên chọn các sản phẩm atiso được trồng tại Đà Lạt chất lượng để có được hương vị thơm ngon. Bạn có thể dùng bông atiso tươi, hoặc có thể dùng bông atiso sấy khô. Nếu bạn không có thời gian, thì atiso túi lọc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mật ong cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của ly trà thành phẩm. Bạn nên chọn mật ong thiên nhiên nguyên chất để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cũng như vị hương của mật ong, nhằm tăng sự hấp dẫn cho trà.

Pha trà atiso thơm mát

Uống trà Atiso có tốt không? Sử dụng trà Atiso đúng cách! - Ảnh 2Bạn có thể dùng bông atiso tươi, hoặc bông atiso sấy khô hay atiso túi lọc để làm trà

Làm trà từ bông atiso tươi: Bạn dùng 1-2 bông atiso tươi, rửa sạch. Có thể để nguyên bông hoặc bổ đôi, bổ tư ra rồi nấu sôi với 1-2 lít nước trong 45-60 phút.

Làm trà từ bông atiso sấy khô: Bạn dùng 50-100g bông atiso sấy khô, tráng qua với nước sạch. Sau đó nấu sôi với 1-2 lít nước trong 15-30 phút.

Làm trà từ atiso túi lọc: Bạn dùng 1 túi lọc, cho thêm nước như trong hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da

Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da - Ảnh 3Trong lúc nước trà ấm nóng thì rót ra ly cho mật ong, khuấy đều và thưởng thức

Sau khi làm trà atiso, trong lúc nước trà ấm nóng thì rót ra ly cho 2 thìa mật ong (tùy khẩu vị để điều chỉnh lượng mật ong phù hợp), khuấy đều và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm 1 lát chanh, một vài nhánh bạc hà vào để tăng thêm vị hương

Nếu bạn muốn dùng trà lạnh thì có thể tăng số lượng nguyên liệu pha trà lên. Sau khi pha xong trà thì cho thêm vài viên đá hoặc đặt vào ngăn mát tủ lạnh để làm mát. Trà atiso mật ong có thể uống nóng hay lạnh đều được, không thay đổi hương vị hay công dụng. Vì vậy, tùy theo khẩu vị và nhu cầu mà bạn điều chỉnh cho phù hợp nhé!

Tại sao chọn Atiso Đà Lạt và Mật ong thiên nhiên tại DaLavi

Các sản phẩm từ Atiso Đà Lạt mà DaLavi mang đến được trồng trọt và chế biến hoàn toàn tại Đà Lạt. Với uy tín hơn 10 năm cùng bà con nông dân đi lên, Atiso Đà Lạt DaLaVi được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và hương vị.

Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da - Ảnh 4Các sản phẩm từ Atiso Đà Lạt mà DaLavi mang đến được trồng trọt và chế biến hoàn toàn tại Đà Lạt

Mật ong thiên nhiên DaLavi được tạo thành từ những chú ong thợ hút mật hoa ở vùng Cao Nguyên Lâm Đồng, vì sống trong tự nhiên và không chịu tác động từ con người nên thành phẩm mà những chú ong tạo ra hoàn toàn là mật ong nguyên chất 100%. Mật ong nguyên chất có màu nâu cánh gián, vị ngọt sánh đậm đà và hương thơm tự nhiên của mật ong nguyên chất.

Cách pha trà atiso mật ong tại nhà giúp thanh lọc giải độc đẹp da - Ảnh 5Mật ong thiên nhiên DaLavi được tạo thành từ những chú ong thợ hút mật hoa ở vùng Cao Nguyên Lâm Đồng

Khi có sức khỏe bạn có thể làm mọi việc, trà atiso pha mật ong rất tốt cho sức khỏe cho cả trẻ em và người lớn. Hy vọng với cách pha trà atiso pha mật ong DaLaVi chia sẻ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn có một thức uống thơm ngon bổ dưỡng và giúp thanh lọc giải độc đẹp da.

Atiso Đà Lạt DaLaVi
Địa chỉ: 27/6E Yersin, P. 10, TP. Đà Lạt
Hotline: 0914.107.107

Bài viết liên quan
pah-tra-atiso
tra-atiso-2
atiso