Cao Atiso mềm là sản phẩm chất lượng từ thương hiệu DaLaVi, sử dụng hình thức đóng hũ thủy tinh (trọng lượng thực: 160gr) rất thuận tiện cho việc sử dụng và cất giữ. Sản phẩm có thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Cao Atiso Đà Lạt được sản xuất từ thân và lá Atiso
Thông tin sản phẩm:
✅ Thành phần: thân, lá atiso
✅ Đóng gói: hũ thủy tinh, trọng lượng thực: 160gr
✅ Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
✅ Chỉ tiêu chất lượng:
- Độ hòa tan: 80-90%
- Không dùng phẩm màu, không dùng chất bảo quản
✅ Số GCN CSĐĐKATTP: ĐGR112/2024/NNPTNT-LĐ.
✅ Số XNCB: 18/DaLaVi/2021
✅ Số mã vạch: 8938509921392
✅ Công dụng: mát gan, giải độc gan, trị mụn, kích thích tiêu hóa, an thần, thông mật, giải nhiệt, đẹp da, trị nám da, hạ cholesteronl, ure huyết
Cách dùng và pha chế Cao Atiso:
- Dùng 01 muỗng café pha 150ml nước sôi. Ngày uống 2-3 lần, trước hoặc sau khi ăn.
- Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp, giữ lạnh sau khi mở nắp. Khuyến cáo: không sử dụng khi sản phẩm có mùi lạ, thay đổi màu sắc.
- Với Nam giới thường xuyên sử dụng Beer rượu có độ cồn cao thì nên sử dụng từ 10gr đến 20gr mỗi ngày.
- Cao Atiso Đà Lạt có thể ngâm chung với rượu thuốc hoặc rượu bổ
ĐẶC BIỆT: Cao mềm Atiso ăn trực tiếp: dùng 1/4 muỗng cafe để ăn, sau đó uống nước
Cao mềm Atiso có thể ăn trực tiếp, sau đó uống với nước.
Tác dụng chữa bệnh của Atiso
Giàu vitamin và chất khoáng:
- Một lượng Atiso trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.
- Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.
Điều trị chứng buồn nôn
- Những tác dụng tích cực của atisô đối với gan sẽ giúp cho việc điều trị chứng buồn nôn một cách hiệu quả. Vì thế bạn nên sử dụng lá atisô nếu như có triệu chứng buồn nôn.
Tốt cho hệ tiêu hoá
- Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Atisô kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
- Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng chiết xuất astisô.
Điều tiết sự lưu thông của mật
- Lá atisô chứa một loại chất chống ôxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.
- Tốt cho gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.
Giảm cholesterol và bệnh tim
- Astiso hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao.
- Astisô kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Astisô trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22 %.
- Astisiô ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.
- Giảm lượng đường máu
- Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu.
- Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.
- Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astiso có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.
- Giảm cholesterol
- Các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).
- Lượng chất xơ cao
- Một cây atisô lớn chứa ¼ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Một cây atisô cỡ vừa sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn là 1 cốc mận khô.
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 tháng.
Cao Atiso Mềm – sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, giúp bạn nâng cao sức khỏe và làm đẹp từ bên trong. Hãy sử dụng Cao Atiso Mềm mỗi ngày để có một sức khỏe vàng!
Reviews
There are no reviews yet.